Cách lắp đặt cổng từ an ninh

Cách lắp đặt cổng từ an ninh

Một số bước cơ bản lắp đặt cổng từ an ninh hai cánh
B1: Chọn vị trí để lắp đặt cổng từ, đặt song song hai cánh tại lối ra để kiểm soát những người di chuyển ra ngoài, kiểm soát lối ra bằng khoảng cách cho phép: 1m hoặc hơn, tùy theo mặt bằng của khách hàng
B2: Đánh dấu vị trí cần khoan trên mặt sàn nhà bằng bút lông, có thể khoan hai hoặc bốn lỗ phi 12 để chôn 1 cánh, dùng nở nhựa 12 nhưng bắt vít 14.
B3: Đưa hai cánh vào đúng vị trí đã đánh dấu, mở nắp hộp ở chân đế để kết nối hai cổng với nhau bằng 1 sợi dây có sẵn và kết nối thanh chủ với nguồn điện bằng bộ đổi nguồn 24v, sau đó dùng cale hoặc tay vặn để vặn vít 14 vào các lỗ đã khoan sẵn. Sợi dây kết nối hai cổng được luồn vào đường cắt rãnh (đường chỉ của gạch hoa trên sàn nhà), sau đó bịt xi măng trắng lại
B4: Cắm giắc kết nối của sợi dây vào hai thanh, và cắm nguồn vào ổ điện là xong

Cảm ơn bạn đã ghé thăm, tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của bạn. Một cách chuyên nghiệp, uy tín và bảo hành hoàn hảo nhất. Với phương châm: mang đến sự tiện lợi, an toàn cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Xem các sản phẩm cổng từ an ninh tại: http://dienmayphuthinh.vn/cong-tu-kiem-soat-an-ninh_pcid206.htmlNgoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy đục bê tông, máy đầm bê tông với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú cho bạn cho bạn chọn lựa.


CÔNG TY CP TM VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THỊNH

Office Hà Nội

Office TP.Hồ Chí Minh

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: HÀ NỘI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: TP. HỒ CHÍ MINH